เคล็ดลับของสาวผิวเนียน กระจ่างใส

M_article1_1
07.07.2017
สาวๆหลายคนที่ใช้ครีมบำรุงผิวเพื่อผิวขาวกระจ่างใสอาจพึงพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้ แต่เมื่อเวลาผ่านไป มลภาวะรอบตัว รวมถึงปัจจัยภายในทำร้ายผิวสวย ไวท์เทนนิ่งที่คุณใช้อาจช่วยได้แค่ดูขาวขึ้นเพียงชั่วคราว วันนี้เรามีเคล็ดลับดูแลผิวกระจ่างเนียนใสจากภายใน สู่ภายนอก ทำตามได้ง่ายๆมาฝาก
M_article1_2

ดื่มน้ำอย่างน้อย 2 ลิตรต่อวัน น้ำเปล่าสะอาดๆ นี่เองช่วยของการมีสุขภาพที่ดีจากภายใน นอกจากจะทำให้ระบบการทำงานภายในร่างกายดีขึ้น ยังมีงานวิจัยอีกเป็นจำนวนมากที่รับรองว่า การดื่มน้ำ2ลิตรต่อวัน ช่วยเรื่องชุ่มชื่นของผิว ชะลอความแก่ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ไม่โทรม เมื่อผิวชุ่มชื่นก็พร้อมที่จะรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป

M_article1_3

เตรียมบรรยากาศให้ผ่อนคลาย

การรับประทานผัก-ผลไม้ที่มีวิตามินซีสูง ผลไม้หาซื้อได้ง่ายที่ติดอันกับวิตามินซีสูงเช่น ฝรั่ง กีวี สตรอว์เบอร์รี่ สัปปะรด ส้ม ล้วนมีประโยชน์ต่อผิวพรรณ ช่วยป้องกันไม่ให้คอลาเจนในผิวเสื่อมสภาพ ไม่ก่อให้เกิดริ้วรอย ปกป้องเซลล์ผิวไม่ให้ถูกทำลาย ดูแลผิวขาวกระจ่างใส พร้อมช่วยให้ผิวเรียบเนียน ไม่หยาบกร้าน

NIVEA EXTRA WHITE

ไวท์เทนนิ่งที่ดีต้องไม่ใช่แค่ความขาวที่เคลือบจากภายนอก ผิวกระจ่างใสที่ดีควรได้รับการบำรุงเหนือกว่าด้วย Deep White Essence อนุภาคเล็ก ผสานกับวิตามินซี 40 เท่า เข้าช่วยฟื้นบำรุงลึกแทรกซึมถึงชั้นเซลล์ผิว เปล่งประกายกระจ่างใสจนสังเกตได้จากภายนอก พร้อมสารป้องกันรังสียูวี เป็นเกราะปกป้องผิวจากภายนอก ผิวดูขาวเปล่งประกายออร่า เรียบเนียน เมื่อใช้เป็นประจำ อย่างต่อเนื่อง

M_NV-WM-Article_001-02
โลชั่น เพื่อผิวขาวกระจ่างใสดูมีออร่าทันที NIVEA Extra White Instant Aura Lotion
โลชั่นเพื่อผิวขาวเนียนกระชับ NIVEA Extra White Firm & Smooth
โลชั่น บำรุงผิวคล้ำเสีย ผิวดำให้ขาวกระจ่างใส พร้อมป้องกันแสงแดดด้วย SPF 30 - NIVEA Extra White Repair & Protect Lotion
โลชั่น เพื่อผิวขาวเนียนกระจ่างใสประกายมุก NIVEA Extra White Radiant & Smooth Lotion
เซรั่ม เพื่อบำรุงผิวคล้ำเสีย ผิวดำให้ขาวกระจ่างใส พร้อมป้องกันแสงแดดด้วย SPF 50 - NIVEA Extra White Repair & Protect Serum
เซรั่ม เพื่อผิวขาวเนียนกระชับ NIVEA Extra White Firm & Smooth Serum
เซรั่ม เพื่อผิวขาวกระจ่างใสดูมีออร่าทันที NIVEA Extra White Instant Aura Serum