ชุบ แช่ เช็ด ล้างเมคอัพสะอาดหมดจดในขวดเดียว NIVEA MAKEUP CLEAR MICELLAR WATER

1
07.07.2017

ฮัลโหลสาวๆ ฝนมีโอกาสได้ไปร่วมงานพิสูจน์ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์คลีนซิ่งสูตรใหม่จาก นีเวีย มาค่ะ ซึ่งบรรยากาศในงานก็เป็นกันเองมากที่สำคัญเลยทางแบรนด์เชิญผู้ใช้จริงที่เคยใช้คลีนซิ่งวอเตอร์ตัวเก่าให้ได้มาลองพิสูจน์ สูตรใหม่ นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ไปพร้อมกันด้วย

2

ว่ามั้ย? ช่วงนี้มี Micellar Water ออกมาใหม่ให้เราลองเยอะมาก เลือกไม่ถูกกันเลยใช่มั้ยล่ะ ตัวที่ฝนจะพูดถึงและเล่าให้ฟังไม่ใช่ตัวใหม่หรอกค่ะ แต่เป็นตัวที่ NIVEA ปรับสูตรมาจากตัวเดิมของเค้า ซึ่งแน่นอนค่ะประสิทธิภาพดีขึ้นแน่นอน

3

ตัวที่พูดถึงคือ NIVEA Micellar Water สูตรใหม่จะมีทั้งหมด 3 สูตรค่ะ
1. NIVEA Micellar Water Extra Bright (สีชมพู) สูตรเอ็กซ์ตร้าไบร์ท สำหรับผิวธรรมดา หมองคล้ำ
2. NIVEA Micellar Water White Oli Control (สีเขียว) สูตรออยล์คอนโทรล เพื่อผิวผสม – ผิวมัน
3. NIVEA Micellar Water Acne Care (สีม่วง) สูตร แอคเน่แคร์ เพื่อผิวมัน มีปัญหาสิว

4

ลองเขียนเล่นและลองเทสในงานกันเลย!!!

5

ตัวที่เขียนมีทั้งเมคอัพที่กันน้ำและแบบธรรมดาค่ะ แค่ 3 สเตป ชุบ แช่ เช็ด”

6

อื้มหืม!!! สะอาดหมดจดเลย

7

กล่องที่ได้กลับมาจากงานจะมี Eye Make up Remover มาด้วย แต่ฝนจะเน้นรีวิวตัว NIVEA Micellar Water นะคะ ส่วนกล่องนี้ได้กลับมาจากงานค่ะเป็นสูตร NIVEA Micellar Water  White Oil Control (สีเขียวเป็นสูตรสำหรับสาวผิวผสมถึงผิวมัน  ช่วยให้รูขุมขนดูกระชับ ไม่มัน ผิวเด้งใสไกลสิว และกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว พร้อมขจัดความมันส่วนเกินด้วยส่วนผสมของ Carnitine ด้วยค่ะ

8

มาทำความรู้จักกับ นีเวีย ไมเซล่า วอเตอร์ กันก่อน ว่าทำไมถึงเป็นคลีนซิ่งสูตรน้ำที่เช็ดเครื่องสำอางและล้างเมคอัพกันน้ำได้ อีกทั้งยังทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดและอ่อนโยนด้วย นวัตกรรมไมเซล่าสามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดไม่แพ้ผลิตภัณฑ์แบบน้ำมัน แต่อ่อนโยนเพราะใสบริสุทธิ์เหมือนน้ำเปล่า ทำให้ไม่เป็นคราบมัน หลังใช้ยังคงความชุ่มชื้นไว้บนผิว ซึ่งตัวไมเซล่านี่แหละค่ะที่ทำหน้าที่ดักจับพวกคราบเครื่องสำอาง สิ่งสกปรก รวมถึงความมัน ทำให้ประสิทธิภาพการเช็ดทำความสะอาดมันดีเยี่ยมขึ้น และเป็นสูตรออกซิเจน บูสท์  ที่ช่วยเติมออกซิเจนให้กับผิวหน้า เพิ่มการส่งผ่านออกซิเจนระหว่างเซลล์ผิว เหมือนเติมออกซิเจนทุกครั้งที่ใช้ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ คงความชุ่มชื้น นุ่มนวล เรียบเนียน กระจ่างใส ไม่แห้งกร้าน

อ่อนโยนกับผิวด้วยสูตร 0% แอลกอฮอล์ ตัวการสำคัญที่ดึงน้ำมันและความชุ่มชื่นออกจากผิวทำให้รู้สึกดีในระยะแรกๆ แต่พอใช้ไปนานๆ หน้ายิ่งกร้านเสีย ตัวนี้ไม่มีสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองและอุดตัน ได้แก่ พาราเบน , สีสังเคราะห์ , ซิลิโคน และ น้ำหอม  มีค่า pH เท่ากับน้ำเปล่า ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและจักษุอีกด้วยค่ะ

 

บำรุงเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้น 10 ชนิด และสารแอนตี้ออกซิแดนท์ อย่างสารสกัดเมล็ดองุ่น น้ำมันอันล้ำค่าที่ช่วยลดความแห้งตึงและหยาบกร้านของผิวจึงทำให้หลังใช้ ผิวยังคงนุ่มไม่แห้งตึง

9
10

แต่งหน้าแน่นๆแล้วมาลองลบกัน

11

เพียง 3 ขั้นตอนง่ายๆ
1. ชุบ > ไมเซล่า วอเตอร์ให้ชุ่มสำลี
2. แช่ > วางสำลีลงบนผิวสักครู่เพื่อให้พลังไมเซล่าดูดซับเมคอัพ
3. เช็ด > เอาสำลีลูบเบา ๆ ไปตามผิวและเช็ดเบาๆ ให้ทั่วหน้า

เพียงแค่นี้ก็จะสามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางบนใบหน้าได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำร้ายผิวอีกด้วย หลังใช้ทันที ฝนล้างตามด้วยน้ำเปล่าแล้วซับให้แห้งโดยที่ไม่ได้ทาครีมใดๆเลย  

13

หลังผ่านสงครามกันมา!!! ใช้ NIVEA Micellar Water เช็ดทั่วทั้งหน้า สะอาดหมดจดตั้งแต่คิ้ว ตาปาก และทั้งหน้าเลยค่ะ

14

จบแล้ว!!! สรุปว่า NIVEA Micellar Water - ไมเซล่า วอเตอร์ สูตรใหม่ เป็นคลีนซิ่งสูตรน้ำที่เช็ดเครื่องสำอางและล้างเมคอัพกันน้ำได้ดี ยังทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดและอ่อนโยนด้วยเพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ซึ่งผิวบอบบางแบบฝนให้ ผ่าน!!!! ใช้มาแล้ว 2 อาทิตย์ รอด!!!!

15

ขอทิ้งท้ายไว้หน่อยนะจ๊ะ แต่งหน้าแล้วก็ต้องดูแลเช็ดเครื่องสำอางออกจากหน้ากันด้วย การรักษาผิวหน้าไม่ได้ทำกันวัน สองวันแล้วจะเห็นผลเลย ของแบบนี้ต้องทำทุกวัน ทำไปเรื่อยๆจนกว่าจะไม่มีแรงเลยถ้าไม่อยากแก่ก่อนวัย จงดูแลรักษาผิวหน้าเหมือนรักษาเงินในกระเป๋า ฮ่าฮ่า ขอบคุณสำหรับการรับชมค่ะ

 

ใครสนใจลองเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยที่หน้า: ไมเซล่า 

 

#NIVEAMicellarWater