ดูแลผิวให้สวยกระจ่างใสในสไตล์คุณ

07.07.2017
สาวๆแต่ละคนก็มีบทบาท และไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง แต่ทุกๆคนก็มีผิวสวยกระจ่างใสได้ไม่แพ้กัน เรามีเคล็ดลับการเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวให้สวยกระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอก ดูมีออร่า ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของสาวๆแต่ละคนมาฝากกัน
M_iStock-494381490

สำหรับสาวที่ชอบใส่เสื้อโชว์ผิวสวย อาจต้องเจอแสงแดด มลภาวะ จนผิวขาดความสดใส เปล่งประกาย แค่ใช้ NIVEA Extra White Radiant & Smooth ดูแลผิวเป็นประจำด้วยเทคโนโลยี Deep White Essence ไวท์เทนนิ่งสกัดอนุภาคเล็ก เข้มข้นด้วยวิตามินซีสูง 40เท่า** พร้อมผสาน ยูวี ฟิลเตอร์ ช่วยฟื้นบำรุงลึกถึงเซลล์ผิว ให้ผิวเรียบเนียน เปล่งประกายกระจ่างใสจากภายใน มองเห็นได้จากภายนอก

M_article2_1

สาวขาลุยที่ชอบการทำกิจกรรมกลางแจ้ง ต้องออกแดดเป็นประจำจนผิวคล้ำเสีย แบบนี้ต้องการการฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึก พร้อมการปกป้องที่มีประสิทธิภาพสูง เพื่อให้สาวๆมีผิวสวยเนียน กระจ่างใส ได้อย่างใจ แต่ยังใช้ชีวิตได้ไม่มีสะดุด ใช้ NIVEA Extra White Repair & Protect ผสาน Deep White Essence เข้มข้นด้วยวิตามินซีสูง 50เท่า** พร้อมยูวี ฟิลเตอร์ SPF30 ไม่เพียงเข้าฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสมได้ลึกถึงเซลล์ผิว แต่ยังช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดด ไม่ให้ผิวกลับไปคล้ำเสียอีก

M_article2_2

สาวๆคนไหนที่มีความไม่มั่นใจเรื่องความเฟิร์มกระชับของผิว แนะนำเป็น NIVEA Extra White Firm & Smooth นอกจาก Deep White Essence แล้ว ยังผสาน Q10 และ คอลลาเจน เข้าฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสมได้ลึกถึงเซลล์ผิว และคืนความยืดหยุ่น ให้ผิวดูกระชับ เรียบเนียน เปล่งประกายกระจ่างใสจากภายใน มองเห็นได้จากภายนอก

M_article2_3

ดูแลผิวให้สวยใส อยู่กับเราไปนานๆ ต้องดูแลให้ลึกถึงภายใน ถึงจะเปล่งประกายออร่าที่แท้จริง แต่บางที ผิวสวยรอไม่ได้! ใครที่ต้องการงานผิว แบบเร่งด่วน ขอให้ลอง NIVEA Extra White Instant Aura เพื่อผิวกระจ่างใส ดูมีออร่าทันทีที่ทา เพราะนอกจากจะมี Deep White Essence บำรุงผิวล้ำลึกจากภายในแล้ว ยังผสานออร่าบูสเตอร์ ช่วยกระจายแสงให้สีผิวดูสม่ำเสมอ มีออร่า เพื่อผิวเปล่งประกายกระจ่างใสจากภายใน มองเห็นได้จากภายนอกทันที

M_article2_4

นอกจากนี้แล้ว สาวๆคนไหนที่ไม่ค่อยได้ดูแลผิว หรือต้องการผิวใสแบบแร่งด่วน ต้องการการบำรุงที่เข้มข้นยิ่งกว่า สามารถเลือกใช้เป็น NIVEA Extra White สูตรเซรั่ม ที่มีความเข้มข้นมากขึ้นถึง 3 เท่า ให้ผิวสวยมีออร่าได้มากกว่าและเร็วขึ้น! มี 3 สูตรให้เลือก

NIVEA Extra White Firm & Smooth Serum เพื่อผิวกระจ่างเนียนใสเฟิร์มกระชับ พร้อมไวท์เทนนิ่ง x 3

NIVEA Extra White Repair & Protect Serum เข้มข้นด้วยวิตามินซีสูงถึง 50 เท่า พร้อม SPF50 ฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียล้ำลึก พร้อมปกป้องเหนือกว่า

NIVEA Extra White Instant Aura Serum เข้มข้นด้วยไวท์เทนนิ่ง x 3 ฟื้นบำรุงล้ำลึก และทำให้ผิวกระจ่างใสดูมีออร่าทันทีที่ทา

M_NV-WM-Article_001-04
โลชั่น บำรุงผิวคล้ำเสีย ผิวดำให้ขาวกระจ่างใส พร้อมป้องกันแสงแดดด้วย SPF 30 - NIVEA Extra White Repair & Protect Lotion
โลชั่น เพื่อผิวขาวเนียนกระจ่างใสประกายมุก NIVEA Extra White Radiant & Smooth Lotion
โลชั่น เพื่อผิวขาวกระจ่างใสดูมีออร่าทันที NIVEA Extra White Instant Aura Lotion
โลชั่นเพื่อผิวขาวเนียนกระชับ NIVEA Extra White Firm & Smooth
เซรั่ม เพื่อผิวขาวเนียนกระชับ NIVEA Extra White Firm & Smooth Serum
เซรั่ม เพื่อผิวขาวกระจ่างใสดูมีออร่าทันที NIVEA Extra White Instant Aura Serum
เซรั่ม เพื่อบำรุงผิวคล้ำเสีย ผิวดำให้ขาวกระจ่างใส พร้อมป้องกันแสงแดดด้วย SPF 50 - NIVEA Extra White Repair & Protect Serum