เติมเสน่ห์ให้รอยยิ้ม อย่างมีสไตล์

02.08.2017

นอกจากการแต่งตัว และการแต่งหน้าที่สาวๆ ฝึกปรือกันมาเป็นอย่างดี เสื้อผ้าหน้าผมก็พร้อมขนาดนี้แล้ว ก็อย่าลืมสิ่งสำคัญที่สุดของเสน่ห์ของผู้หญิงอย่างเราที่ต้องอย่าลืมพกออกจากบ้านอย่าเด็ดขาด นั้นก็คือ “รอยยิ้ม” ที่สดใส จริงใจนั้นเอง วันนี้ LadyIssue จะมาแนะนำวิธีดูแลสุขภาพริมฝีปากของสาวไทยยุคใหม่ให้มีสุขภาพที่ดี พร้อมเติมแต่งเสน่ห์ให้รอยยิ้มอย่างมีสไตล์ไม่ตกเทรนด์ เพื่อพร้อมที่จะพบเจอกับทุกๆโอกาสในชีวิต ด้วยรอยยิ้มที่ “สดใส” และ “จริงใจ” นั่นเอง

2

รอยยิ้มสวยๆ ก็ต้องมาจากริมฝีปากที่นุ่มชุ่มชื่นถึงจะดึงเสน่ห์ออกมาได้มากที่สุด เพราะรอยยิ้มที่มั่นใจ เป็นเสน่ห์ที่ทำให้ผู้หญิงดูน่าค้นหาในสายตาผู้ชายและคนรอบข้าง ดังนั้นการดูแลและบำรุงริมฝีปากให้เรียบเนียน และดูอวบอิ่มอยู่เสมอจึงเป็นสิ่งที่สาวๆ ไม่ควรจะมองข้าม การดูแลสุขภาพริมฝีปากนั้นมีหลายวิธี ทั้งจากภายใน อย่างเช่น การรับประทานอาหารที่มีวิตามิน การดื่มน้ำและพักผ่อนอย่างเพียงพอในแต่ละวัน และภายนอก อย่างเช่น การใช้ลิปแคร์ ที่จะเป็นตัวช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับรอยยิ้มของสาวๆทั้งในด้านสุขภาพ และเสริมสร้างเสน่ห์ไปในตัว

3

เสน่ห์อีกอย่างที่สาวก็อย่าลืมคือการเป็นตัวของตัวเอง ซึ่งลิปแต่ละตัวก็มีคาแรคเตอร์เป็นของตัวเองนะจ๊ะ เลือกลิปให้เหมาะกับตัวเองเหมือนเลือกแฟนนะจ๊ะ ก็บอกลาปากแห้ง ปากแตก ไปได้เลย… บรัย

5

ซึ่ง “นีเวีย ลิปแคร์” ก็เป็นตัวช่วยทีเด็ด ที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้รอยยิ้มของสาว ดูเจิดจรัสมากขึ้น ด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ที่เข้าฟื้นบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้นยาวนาน ให้ริมฝีปากดูเรียบเนียน ไม่แห้งลอกเป็นขุย จะทาลิปสีไหนก็มั่นใจ ไม่มีทางปากแห้งแตกแน่นอน


พูดถึงลิปแคร์แล้ว เขาก็มีหลายชนิด หลายสี หลายกลิ่น ซึ่งแต่ละแบบก็มีคุณสมบัติและคาแรคเตอร์ให้เลือกตามสไตล์ของตัวเอง อย่างเช่น NIVEA Original Care Lip Care ลิปแคร์รุ่นคลาสสิคของ NIVEA ที่มีแฟนคลับเหนียวแน่น เพราะติดใจความสามารถในการบำรุงริมฝีปาก สามารถฟื้นฟูริมฝีปากแตกแห้งมานานให้กลับมานุ่มชุ่มชื่น ดูอวบอิ่มสุขภาพดี เนื้อลิปจะเป็นสีขาวขุ่น แต่ทาออกมาแล้วเป็นสีเจลใส ไม่เปลี่ยนสีปาก เหมาะกับสาวเรียบร้อยที่ต้องการคงสีปากธรรมชาติเอาไว้ หรือคุณผู้ชายก็ใช้ได้นะคะ หรือสาวๆที่ต้องการการบำรุงริมฝีปากก่อนจะลงลิปสติกสีจัดจ้าน ก็ตอบโจทย์การให้การบำรุงที่ดีและไม่เปลี่ยนสีลิปที่เราจะทาค่ะ

5

ส่วนสาวแนวสดใสก็ต้องเน้นที่ริมฝีปากดูอมชมพู แดงระเรื่อดูสุขภาพดี พร้อมกลิ่นหอมของสตรอเบอร์รี่เพิ่มความหวานหอมให้ริมฝีปากด้วยค่ะ แน่นอนว่ายังคงมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นให้ริมฝีปากของคุณชุ่มชื้นยาวนาน  เนียนนุ่มน่าสัมผัส เปลี่ยนสีปากเบาๆ อย่างเป็นธรรมชาติ ได้ลุดใสใส แต่งหน้าเบาๆ แต่ดูไม่โทรม

6

NIVEA ยังมีลิปแคร์กลิ่นอื่นๆ ให้สาวๆ ได้เลือกเพิ่มเติมอีกสองกลิ่น อย่างตัวที่เพิ่งออกใหม่อย่าง NIVEA Black Berry Shine Lip Care ที่มีกลิ่นหอมหวานของเบอร์รี่ และ NIVEA Peach Shine Lip Care กลิ่นพีชน่ารักสดใส สีสันต่างคาแรคเตอร์ ให้สาวๆได้เลือกเปลี่ยนลุคไปพร้อมๆกับการดูแลริมฝีปากและรอยยิ้มของเราให้ดูมีเสน่ห์กว่าที่เคย

7
8

คราวนี้ไม่ว่า Moment ไหนก็มั่นใจ โปรยเสน่ห์กันได้เต็มที่ไปกับริมฝีปากนุ่มๆ และรอยยิ้มสวยๆ หนุ่มคนไหนจะมองข้ามไปได้ละ? ขนาดหนุ่มพีชยังออกปากแค่นี้ก็ชนะแล้ว อย่าลืมดูแลรอยยิ้มของตัวเองให้เนียนนุ่ม คงเสน่ห์เอาไว้ด้วยลิปแคร์จากนีเวียเพิ่มเสน่ห์ให้รอยยิ้มทุกวันด้วยนะจ๊ะ

1/248