เคล็ด(ไม่)ลับเพิ่มความมั่นใจให้ทุกรอยยิ้ม…

01.08.2017
สวัสดีค่า สาวๆ คนไหนมีปัญหาปากแห้ง แตกเป็นขุยบ้าง? ยกมือขึ้นรัวๆ เลย แล้วเรียงแถวเข้ามาฟังทางนี้! คือแบบขัดใจจริงๆ เวลาที่ปากไม่พร้อม แล้วอยากจะทาลิปสติกสีสวยๆ แหมมม...มีปัญหาทุกที แน่นอนว่าถ้าปากแห้งเป็นคราบ เป็นขุยเมื่อไหร่ ทาลิปทีไรพังทุกที !!! นี่ยังคงเป็นปัญหาสำหรับสาวๆหลายคน เพราะไม่ว่าจะหน้าหนาว หน้าร้อน หรือว่าหน้าฝน หน้าไหนๆก็หลีกหนีไม่พ้นจริงๆ

วันนี้ฝ้ายเลยจะมาแนะนำวิธีการดูแลริมฝีปากของฝ้าย ไม่ให้แตกแห้ง ทีนี้อยากจะทาลิปแบบไหน สีไหนก็รอด แถมยังช่วยเพิ่มความมั่นใจเวลายิ้มอีกด้วย ขนาดคิ้วยังเป็นมงกุฎของหน้า!!  ริมฝีปากนุ่มสวยก็เป็นหน้าต่างของหัวใจได้นะคะ เอ้า! ไปดูกันเล้ยยยย
1

เคล็ด (ไม่) ลับ ในการดูแลริมฝีปากของฝ้ายก็คือ ลิปมัน ของนีเวีย นี่เอง นี่ฝ้ายก็ใช้มาตั้งแต่สมัยมัธยม ถ้าใครใช้เหมือนฝ้ายก็จะเห็นว่าเค้าเปลี่ยนโฉมใหม่แล้วนาจา เรียกว่าเป็นแฟนคลับตัวยงไม่เปลี่ยนใจไปไหนเลย เพราะแต่ละสูตรของลิปมันนีเวีย จะมีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้นได้อย่างยาวนานเลยเชียวแหละ

วันนี้ฝ้ายจะยกตัวอย่างมาให้ดูสองสูตร ที่ฝ้ายใช้เป็นประจำ สูตรแรก นีเวีย ออริจินัลแคร์ (NIVEA Original Care) เป็นลิปแคร์ที่ผสานคุณค่าจากสาร สกัด Shea Butter และ Panthenol พร้อมมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ที่จะช่วยฟื้นฟู และบำรุงริมฝีปากที่แตกแห้ง ให้กลับมาชุ่มชื้นและมีสุขภาพดีอีกครั้ง ตัวนี้ไม่มีสีนะคะ

2

ตัวนี้เป็นสูตรดั้งเดิมของนีเวียเลย ฝ้ายชอบทาก่อนนอน ตื่นเช้ามาปุ๊ป ไม่มีรอยแตกแห้งที่ริมฝีปากมากวนใจ เพราะเค้าให้ความชุ่มชื่น เข้มข้นที่ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง บางครั้งฝ้ายก็จะทาก่อนลงลิปสติกสี ช่วยให้ทาลิปสติกสีได้ง่ายขึ้น สวยขึ้น ชอบมีสาวๆถามฝ้ายเข้ามาว่าทาลิปยังไงให้สวย ลิปนีเวียเนี่ยแหละเป็นเคล็บ (ไม่) ลับ ของฝ้ายเลย แถมทาไปแล้วรู้สึกเลยว่าลดรอยแตกทันทีที่ใช้ ริมฝีปากนุ่ม ดูเอิบอิ่ม และเรียบเนียนขึ้น ไม่ว่าสภาพอากาศไหนก็เอาอยู่

3
4

สูตรที่สอง นีเวีย สตรอเบอร์รี่ชายน์ (NIVEA Strawberry Shine) เป็นลิปแคร์อีกตัวที่ฝ้ายชอบใช้ เพราะมีสารสกัดจากสตรอเบอร์รี่ ที่สำคัญกลิ่นหอมหวานมั๊กๆ ที่ขาดไม่ได้ คือมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นทำให้ริมฝีปากชุ่มชื้นยาวนาน เนียนนุ่มน่าจุ๊บ พร้อมสีประกายแดงอมชมพูระเรื่อ ช่วยให้ปากเราดูอมชมพูเป็นธรรมชาติ พกติดกระเป๋าตลอด ขาดไม่ได้ เพราะเวลาออกไปข้างนอกช่วยเพิ่มความมั่นใจเวลายิ้มได้เยอะเลยค่า 

5

อย่างที่บอกว่าลิปสีนี้ของนีเวียลิปแคร์ เป็นสูตรที่ฝ้ายปลื้มมากรองจากหลอดสีน้ำเงิน เพราะทาแล้วริมฝีปากดูแดงอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ มีกลิ่นหอมหวานของสตรอเบอร์รี่ แถมเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นยาวนานอีกด้วย 

6
7

เป็นไงคะ เคล็ด (ไม่) ลับ เพิ่มความมั่นใจทุกรอยยิ้มของฝ้าย รับรองเลยว่าปัญหาริมฝีปากแห้ง หรือริมฝีปากลอกเป็นขุยจะหมดไป หมดความกังวลไปได้เล้ย! 

ส่วนสาวๆที่ให้ความใส่ใจกับการบำรุงผิวหน้าแล้วเนี่ย ในเรื่องของริมฝีปากนี่ก็ห้ามลืมเด็ดขาดเลยนะคะ ผิวหน้าสวยแล้ว แต่ปากแห้งเป็นขุย นี่ก็พังได้เหมือนกันเด้อ ฝ้ายเคยมาแล้ว555 เอาซะขาดความมั่นใจไปทั้งวันเลย แต่ตอนนี้สบายหายห่วง!! เพราะฝ้ายมีตัวช่วยอย่างนีเวีย ลิปแคร์ เพิ่มความมั่นใจด้วยรอยยิ้มริมฝีปากชุ่มชื่น เพราะผู้หญิงทุกคนสวยได้ด้วยรอยยิ้ม :)

8