4 เช็คลิสต์ สวยใสไปลอยกระทง

s1_nov15_374x280
03.11.2015
อีกไม่นานก็จะถึงวันลอยกระทงที่สาวๆ รอคอยกันแล้ว เทศกาลดีๆ ปีละหนอย่างนี้ใครล่ะจะไม่อยากให้เป๊ะ มาเตรียมแต่งตัวให้เริ่ด พร้อมเฉิดฉายได้ทุกที่กันค่ะ เพียงทำตามทิปส์ 4 ข้อนี้ ไม่มีพลาดอย่างแน่นอน!

แต่งตัวมิดชิด
เป้าหมายของวันนั้นคือการไปลอยกระทงที่ต้องทั้งนั่งและก้ม เพราะฉะนั้นพักเสื้อคอลึกหรือเดรสสายเดี่ยวไปก่อนนะ จะได้ไม่ต้องคอยกลัวโป๊ สวยแบบไม่โป๊ะ ยิ่งถ้าใส่เสื้อแขนยาวกับกางเกงขายาวได้ก็จะยิ่งดีนะคะ จะได้ปกป้องผิวเผื่อเจอความร้อนจากเทียน และจะได้ไม่โดนยุงกัดด้วยจ้า อ้อ.. แถมเรื่องรองเท้าอีกนิด ว่าใส่รองเท้ารัดส้นพื้นเรียบดีกว่า หรืออยากจัดส้นสูงได้แต่ไม่แนะนำประเภทส้นเล็กๆ จะได้ไม่ลำบากเวลาเดินบนดินนะคะ

ปกป้องกลิ่นกาย
แต่งตัวสวยเด็ดเสร็จแล้ว อย่าลืมปิดท้ายด้วยการใช้ นีเวีย ดีโอ เอ็กซ์ตร้าไวท์ เซรั่ม สเปรย์ ก่อนออกจากบ้าน ก็มั่นใจได้ว่าน้องจั๊กจะแห้งสบายและไม่มีกลิ่นกายออกมาให้ได้อายอย่างแน่นอน แถมยังช่วยบำรุงวงแขนไปในตัว ให้วงแขนดูขาวเนียนโชว์ได้เท่าผิวหน้า มั่นได้ไม่ต้องพึ่งแอพเลยล่ะ

niveaserumspray374x280

ทำผมให้เรียบร้อย
ต้องเจอทั้งคนเยอะ อากาศร้อน แทนที่จะปล่อยผมสยาย รวบไว้จะดีกว่า ผมสวยๆ จะได้ไม่เสี่ยงติดไฟจากเทียนด้วย ถ้าไม่อยากให้ดูเรียบเกินไปก็ม้วนเป็นลอนอ่อนๆ หรือจะเกล้าขึ้นไปเลยก็สบายได้อีก เพิ่มลุคใสๆ ด้วยที่คาดผมหรือโบว์อีกนิด ดูหน้าเด็กขึ้นด้วย วินๆ

ปากสีเด็ดสดใส
ถึงจะมืดแค่ไหนแต่สีลิปก็ไม่แพ้ โอกาสใช้ลิปสีนีออนที่ดองไว้ในกรุมาถึงแล้ว เซลฟี่หรือไม่เซลฟี่ก็รับรองว่าฟาด ยังไงแนะนำให้ทาแบบเนื้อแมตต์ที่ติดทนลืมไป จะได้ทานของอร่อยๆ ในงานแบบไม่ต้องกลัวลิปหลุดหรือคอยเช็คว่าเลอะรึเปล่า รับประกันความแซ่บตั้งแต่ขาไปยันขากลับเลยค่ะ

เช็คให้ครบ 4 ข้อปุ๊บก็พร้อมออกแล้วค่ะ ยังไงวันลอยกระทงนี้ก็ขอให้สาวๆ สนุกกับงานเทศกาลอย่างปลอดภัย และได้ทำสิ่งที่วางแผนไว้อย่างราบรื่นเลยนะคะ สุขสันต์วันลอยกระทงค่า