4 ทิปส์เสริมความมั่นใจให้สาวรักแฟชั่นโชว์วงแขน

4tipsarmpitcare374x280
01.10.2015
เมืองไทย..เมืองที่อากาศร้อนทั้งปี แฟชั่นเสื้อแขนกุดนี่แหละตอบโจทย์ที่สุด แต่ใส่ทีไร ยังไงก็รู้สึกมั่นใจไม่เต็มร้อยทุกที ถ้าอยากมั่นได้กว่านี้ ตามนีเวียมาดูทิปส์เสริมความเป๊ะกันเลย..

1. ดูแลจั๊กให้ขาวใส อยากมั่นทุกครั้งที่ยกแขน ไม่ว่าจะกี่องศาก็กล้าโชว์ ไม่มีเหนียม ต้องมีไอเท็มนี้ไว้ติดบ้านเลย นีเวีย ดีโอ เอ็กซ์ตร้าไวท์ เซรั่ม โรลออน เซรั่มเพื่อวงแขน นวัตกรรมเดียวกับการบำรุงผิวหน้า มีวิตามินซีเข้มข้น ปริมาณเทียบเท่าเซรั่มเพื่อผิวหน้า แถมยังปกป้องยาวนาน หมดห่วงเรื่องกลิ่นเต่าได้เลย
extrawhiteserum374x280

2. ขนจ๋า ลาก่อน เลือกกำจัดขนน้องจั๊กตามวิธีที่ถนัดและเหมาะกับตัวเอง จะแว็กซ์ ถอน โกนได้หมด ยังไงก็อย่าลืมเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิว จะได้ไม่รบกวนผิวใต้วงแขนมากเกินไป เสร็จแล้วใช้เวลาอีกนิดเช็คความเกลี้ยง พึ่งแหนบช่วยเก็บรายละเอียด ก็เพิ่มความมั่นใจได้อีกหลายระดับเลยล่ะ

3. หยุดไขมันต้นแขน ใส่เสื้อสายเดี่ยวตัวสวยอวดเรียวแขน แต่ขยับแขนทีเห็นเนื้อหยุ่นๆ ไหวไปมาก็คงจะไม่ใช่! เวิร์คเอาท์กระชับต้นแขนด่วน คว้าดัมเบลคู่ใจ จัดไปให้ครบเซ็ท หรือใครไม่ชอบยกเวท จะไปว่ายน้ำ กระโดดเชือก หรือใช้เครื่องออกกำลังแขนในฟิตเนสก็ได้ผลเหมือนกัน เลือกวิธีที่คิดว่าสนุกก็จะได้ทำต่อเนื่อง แล้วแขนสวยกระชับจะมาในไม่ช้าแน่นอนค่า

4. ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ยิ่งใส่แขนกุด คนก็ยิ่งพุ่งความสนใจไปที่ผิว ถ้าผิวแตกเป็นขุยความสวยคงสะดุด เพราะฉะนั้นอย่าลืมทาโลชั่นเติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูนุ่มเนียน และหมั่นทากันแดดไว้ สีแขนจะได้สม่ำเสมอ ไม่เป็นทูโทนให้ปวดใจ

เป็นยังไงบ้างคะกับทิปส์ 4 ข้อที่ผ่านมา ทำตามได้ไม่ยากเลย ใครที่ยังไม่พร้อม จะใส่เสื้อคลุมบางๆ ทับไปก่อนก็เก๋ไปอีกแบบ พอพร้อมเมื่อไหร่ก็จัดไป ตามได้ทุกแฟชั่น ไม่เฟล ไม่เสียเซลฟ์ชัวร์