เวลคัม! รักแร้ขาวใส ใครก็มีได้ด้วยทิปส์ง่ายๆ

374x280whitening_armpit
19.09.2015

เรื่องน่ากลุ้มอกกลุ้มใจของสาวๆ ที่รักแฟชั่นเสื้อแขนกุด คงไม่พ้นความคล้ำเสียที่เกาะแน่นหนึบอยู่ใต้วงแขนแน่ๆ! มามะ มาไล่ปัญหานี้ออกไปพร้อมกัน ด้วยทิปส์เทคแคร์จั๊กตามนี้เลย..
ปกติผิวตรงรอยพับอย่างรักแร้จะมีสีคล้ำกว่าผิวส่วนอื่นอยู่แล้ว แต่ถ้าคล้ำมากจนเห็นความแตกต่างได้ชัดเจน อาจเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น การเสียดสีจากการใส่เสื้อผ้าคับๆ การทับถมของเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้ว หรือการขัดผิวแรงเกินไปจนผิวบริเวณนั้นเป็นแผล ถึงอย่างนั้นก็ไม่ต้องใจเสียไปนะคะ มาดูวิธีฟื้นฟูกัน!

1. สูตรบำรุงจากธรรมชาติ
- มันฝรั่ง แตงกวา หรือมะละกอ ฝานเป็นแผ่นแล้วนำมาถูเบาๆ เป็นวงกลม
- สูตรสครับ น้ำตาล+น้ำมะนาว น้ำมันมะกอก+น้ำตาล สครับให้ทั่ววงแขน
- สูตรน้ำ น้ำมะนาว โยเกิร์ต+น้ำมะนาว เอาสำลีชุบแล้วปาดทิ้งไว้
แต่ละสูตรหลังจากทำแล้วให้ทิ้งไว้ 5-10 นาทีแล้วล้างออก ทำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ทั้งนี้สูตรสครับและสูตรที่มีน้ำมะนาวอาจไม่เหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวบอบบางระคายเคืองง่ายนะจ๊ะ สาวกลุ่มนี้ควรเลือกสูตรเบาๆ อย่างมันฝรั่งและแตงกวาที่อ่อนโยนและช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นด้วยค่ะ

2. เลือกวิธีกำจัดขนให้เหมาะกับตัวเอง
หลายคนอาจเคยชินกับการกำจัดขนแบบเดิมๆ ที่ทำมาตั้งแต่สมัยเริ่มเป็นวัยรุ่น แต่จะบอกว่าถ้าวิธีไม่เหมาะกับสภาพขน อาจส่งผลต่อสภาพผิวได้นะ เพราะฉะนั้นมาดูกันดีกว่าว่าตัวเองจะเหมาะกับแบบไหน..
- ถอน เหมาะกับสาวๆ ที่มีขนรักแร้เบาบาง ถอนไม่กี่ทีก็เกลี้ยงแบบที่ไม่ต้องจ้องจนปวดตา
- โกน เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการความง่าย แต่ก็ต้องทำบ่อย เพื่อไม่ให้รบกวนผิวเกินไป ควรเลือกมีดโกนที่ออกแบบสำหรับใช้กับใต้วงแขนโดยเฉพาะ และอย่าลืมตัวช่วยอย่าง Shaving Foam ให้โกนสะดวก ไม่บาดผิวค่ะ
- แว็กซ์ เหมาะกับสาวๆ ที่มีผิววงแขนไม่ระคายเคืองง่าย วิธีนี้อาจจะยุ่งยากหรือต้องไปทำที่ร้าน แต่ก็ให้ผลลัพธ์ที่ดี เพราะกำจัดถึงรากขน ไม่มีขนเป็นตอกวนใจ และรบกวนผิวน้อยกว่าการถอนด้วยค่ะ

3. ครีมทาหน้าได้ ก็ทารักแร้ได้
หลายคนเผลอช็อปครีมบำรุงมาหลายชิ้นจนแทบใช้ไม่ทันใช่มั้ยล่ะ? อย่าปล่อยให้ครีมหมดอายุไปโดยเปล่าประโยชน์ เอาครีมที่ไม่ค่อยได้ใช้มาทาน้องจั๊กเนี่ยแหละ เริ่ดมากๆ ยิ่งถ้าเป็นตัวที่มีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่งด้วยก็จะยิ่งเริ่ดเข้าไปใหญ่เลยค่ะ

4. เลือกใช้โรลออนที่ช่วยบำรุงรักแร้ไปในตัว
ไหนๆ ก็ต้องใช้โรลออนทุกวันอยู่แล้ว จะดีแค่ไหนถ้าในโรลออนนั้นมีส่วนผสมที่มีวิตามินซีช่วยบำรุงรักแร้ให้ขาวใสอยู่ด้วย นีเวียขอท้าให้สาวๆ มาพิสูจน์ นีเวียดีโอ เอ็กซ์ตร้าไวท์ เซรั่ม โรลออน ครั้งแรกของเซรั่มเพื่อวงแขน ดูขาวเนียนเท่าหน้า ยกระดับการบำรุงรักแร้คล้ำโทรม ด้วยอานุภาพวิตามินซีเข้มข้น 10 เท่า 0% สารเคมีที่ระคายเคืองผิว

374x280niveaextrawhiteningserum

รู้ทิปส์กันไปแล้ว ก็อย่าลืมนำไปปฏิบัติอย่างสม่ำเสมอ อย่าเพิ่งยอมแพ้ เลิกกลางคันไปเสียก่อนนะคะ เพราะการเปลี่ยนแปลงก็ต้องใช้ระยะเวลา จะเร็วจะช้าขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยค่ะ ยังไงถ้าทำต่อเนื่อง รักแร้ของสาวๆ ก็จะค่อยๆ ขาวใสขึ้น พร้อมยกขึ้นโชว์ได้ไม่ต้องหนีบไว้อีกต่อไปแน่นอนค่ะ :)