ไอเดียของขวัญวันแม่ ฉบับสาวแซ่บ

SassyStyle374x280
09.08.2015

รู้นะว่าวันแม่นี้สาวๆ ต้องมีแผนเซอร์ไพรส์แบบไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน แต่เผื่อใครที่คิดว่ายังต้องการเพิ่มเติม หรือยังนึกไม่ออกเลยว่าจะให้อะไรคุณแม่ดี นีเวียมีไอเดียเริ่ดๆ มาให้สาวๆ ลองเลือกไปปรับใช้กันได้ตามนี้เลย

1.One day trip ไหว้พระ 9 วัดพร้อมดินเนอร์มื้อโปรด ไหนๆ แม่ลูกก็ได้หยุดพร้อมกันทั้งที ถือเป็นโอกาสดีไปเดินสายทำบุญ ไหว้พระ 9 วัดให้ใจอิ่มเอม พอตกเย็นก็ชวนไปทานเมนูสุดแซ่บที่แม่โปรดปราน ได้ใช้เวลาร่วมกันแบบเต็มที่ รับรองว่ามีปลื้มกันแน่นอนค่ะงานนี้

2. การ์ด DIY แนบ Gift Voucher หาวันว่างๆ ยกอุปกรณ์เครื่องเขียนมาสรรค์สร้างการ์ดทำมือซักใบ ใส่รูปเด็ด ของแม่คู่กับดอกมะลิหรือดอกไม้ที่แม่ชอบ ประดิษฐ์ประดอยเพิ่มริบบิ้นหรือลูกไม้อีกนิดให้ดูน่ารักฟรุ้งฟริ้ง ปิดท้ายด้วยของการใส่ Gift Voucher ให้แม่ไปช็อปแบบชิลๆ เท่านี้ก็ครบจบกระบวนการ

3. เซ็ทสกินแคร์แบบจัดเต็ม นีเวียเชื่อว่าถึงจะอายุเท่าไหร่ ผู้หญิงทุกคนรวมถึงคุณแม่คนสวยของเราก็ไม่อยากมีริ้วรอยบนใบหน้าแน่ๆ ลองจัดตัวช่วยเป็นเซ็ทสกินแคร์สูตรผสม Q10 อย่าง นีเวีย Q10 เดย์ครีม SPF 15 ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เติมร่องรูขุมขนให้ดูเรียบเนียน, นีเวีย Q10 ไนท์ครีม จากสารสกัดเข้มข้น ให้ผิวชุ่มชื้นตลอดคืน ตรงเข้าจัดการริ้วรอยแห่งวัย และ นีเวีย Q10 อายครีม ช่วยลดเลือนริ้วรอยและถุงใต้ตาให้ดูจางลง ใช้เป็นประจำผิวก็ดูอ่อนกว่าวัย ใครจะแถมด้วยการพาคุณแม่ไปสปาผิวด้วยก็ไม่ว่ากันนะคะ

NVQ10Plus374x280

4. แพ็คเกจตรวจสุขภาพ แม่ของใคร ของใครก็ห่วง อยากให้แม่มีสุขภาพแข็งแรงอยู่กับเราไปนานๆ วันแม่ปีนี้มอบแพ็คเกจตรวจสุขภาพให้คุณแม่ไปตรวจแบบฟูลคอร์ส เผื่อมีอะไรที่ต้องดูแลเป็นพิเศษก็จะได้ค่อยๆ ปรับกันไป สบายใจทั้งครอบครัว

สุดท้ายไม่ว่าจะเลือกแบบไหน ก็อย่าลืมสัมผัส กอด หอม และบอกให้คุณแม่รู้ว่ายังไงก็รักเสมอนะคะ หรือใครอยู่ห่างกับคุณแม่ลองทำวิดีโอน่ารักๆ ส่งไปเซอร์ไพรส์ ตามด้วยการโทรหาให้หายคิดถึง เท่านี้ก็เป็นวันแม่ที่อบอุ่นและสุขใจสุดๆ แล้วล่ะค่ะ